[Fic ThorxLoki] Adverse +[DRAW]

posted on 16 Jan 2013 15:51 by meellie
 
 
 
เอนทรี่นี้ Yaoi ทั้งดุ้น ไม่ชอบ ไม่รู้จักปิดไปนะคะ เราเตือนคุณแล้ว 
เหตุการ์ณทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องที่สมมติขึ้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเรื่องจริง หรือเหตุการณ์ใดๆ กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน
 
 
 
 
ฟิคเรื่องแรกในชีวิต ตั้งใจแต่งมาก เพราะเป็นคู่ที่เรียลที่สุด (ลงไปนอนดิ้น)

แถมยัง NC18 เรื่องแรกอีกต่างหาก แต่งนิยายมาเป็นสิบๆเรื่องเรทไม่เคยเกิน PG 5555

ตอนแรกไม่เคยสนใจคู่นี้เลย เห็นมีกระแสเยอะมาก เราก็ไม่ได้สนใจ
 
จนวันนึงนึกไปเจอฟิค NC คู่นี้ =.,= อ่านไปอ่านมา เฮ้ย มันใช่เลยอ่ะ

เลยหาโหลดหนังมาดูสนองนี๊ด เค้าท์ดาวน์กับเรื่อง The Avengers 555

หาโดอ่าน หาฟิคอ่านมาเรื่อยๆ ชักอยากแต่งเองมั่ง ไม่รู้จะสนุกไหมเหมือนกัน =___=;; 

วันนี้วันหยุดพอดีเลยมาอัพ ขอบคุณวันครูที่ทำให้หนูมีวันหยุดเพิ่มนะคะ/กราบงามๆ
 
 
 
 
แปะภาพสักหน่อยวาด เผา สดๆ 
 
 
 

_________________________________________________________________
 
 
[Fic ThorxLoki]
Adverse

 
 
 
 
 
 
 
ทุกสิ่งบนเอภพนี้ย่อมมีสิ่งที่ตรงกันข้าม เพื่อความสมดุล...
มีขาว ...ต้องมีดำ
มีความดี ...ต้องมีความชั่ว
มีแสงสว่าง ...ต้องมีเงา
มีเจ้า... ต้องมีข้า...
 
 
 
 
หอคอยสีขาว...สถานที่จองจำนักโทษชั้นสูง ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสีขาวแลดูสะอาดตา แต่มีเพียงหนึ่งเดียวที่แตกต่าง...
 
นักโทษ...ที่หมองมัวด้วยความชั่วร้าย... แม้ว่าที่แห่งนี้จะสว่างเท่าใด...ก็ไม่อาจสาดส่องไปถึงใจนักโทษผู้มืดมนผู้นี้... 
 
ห้องคุมขังชั้นบนสุขของหอคอย เป็นห้องขังของโลกิ เทพที่สร้างความเดือดร้อนไปทั่วทั้งแอสการ์ดและมิดการ์ดทำให้คนรอบข้างปวดเศียรเวียนเกล้ามาไม่รู้กี่ครั้งกี่หน การขังให้อยู่บนหอคอยนี้จนกว่าจะสำนึกผิดเป็นบทลงโทษร้ายแรงที่สุดที่โลกิเคยได้รับมา เพราะสถานที่แห่งนี้เป็นเขตอาคม ไม่ว่าเวทย์มนต์ใดๆก็มิอาจสำแดงฤทธาได้ เทพเจ้าวายร้ายองค์นี้ไม่สามารถกระทำการใดๆที่โหดร้ายอย่างกาลก่อนได้อีกแล้ว
 
"โลกิ..."เสียงนุ่มๆของบุรุษร่างสูงเอ่ยนามของนักโทษ ดวงตาสีฟ้าทอแววเศร้า พิศมองไปยังร่างบางที่นั่งนิ่งไม่ปริปาก
"ข้ารู้ว่าเจ้าโกรธข้า..."เขาพยายามกลืนก้อนสะอึกในลำคออย่างยากเย็น "ข้า...ข้าแค่อยากให้เจ้ากลับบ้าน..."
 
"..." นัยย์ตาสีมรกตไม่ฉายแววใดๆ  ซ้ำร้ายยังบ่ายหน้าหนีไปทางอื่น ริมฝีปากช้ำไม่เอื้อนเอ่ยวจีฉะฉานดั่งที่ผ่านมาเหมือนดั่งประกาศิตประกาศกร้าวจะดึงดันดื้อรั้นกับบุรุษผมสีตะวันตรงหน้า แม้ว่าจะเคยทำเช่นนี้มาหลายครั้ง แต่ไม่เคยมีครั้งใดที่ทำให้อีกฝ่ายเจ็บปวดใจได้ถึงเพียงนี้
 
"จะให้ข้าทำยังไงเจ้าถึงจะหายโกรธข้า?"มือหนาเอื้อมไปสัมผัสเบาๆที่ริมฝีปากบางช้ำของคนงามตรงหน้า ร่างนั้นสะดุ้งเล็กน้อยเพราะถูกปิดปากด้วยแผ่นโลหะมานานจนห้อเลือด 
 
"เลิกยุ่งกับข้าสักที..."ร่างบางเอ่ยเสียงเรียบ มือบางปัดร่างอีกฝ่ายให้ออกห่างอย่างไม่ไยดี "กษัตริย์อย่างเจ้าไม่ควรมาคลุกคลีกับนักโทษเดนตายเช่นข้า"โลกิมองคนตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ ทั้งรักทั้งริษยา ในขณะที่ธอร์เป็นที่รักของทุกๆคนได้รับชัยชนะจากพวกจิททอรี่ แต่ตนกลับเป็นที่รังเกียจและพ่ายแพ้ย่อยยับอับอายเหลือคณา ความชิงชังรังเกียจบุรุษตรงหน้าเพิ่มเป็นทวีคูณหากแต่ก็รักจนเจ็บปวดหัวใจ
 
"แต่เจ้าเป็นน้องของข้า..."
 
"ข้าไม่ใช่น้องของเจ้า!"เสียงหวานสวนขึ้นมาทันควัน " เมื่อไหร่เจ้าจะเลิกพูดคำนี้สักที ธอร์!"ความเจ็บปวดมากมายหลั่งไหลเข้ามา ดวงตาสีสวยฉายแววเศร้าจับใจ "ข้าเป็นแค่ยักษ์น้ำแข็งจิตใจต่ำช้า ก่อแต่ความวุ่นวายแตกแยก มีแต่คำโป้ปดไม่จบสิ้น อย่างข้า... ไม่คู่ควรแม้แต่จะให้ใครมาสนใจสักนิด..."หยาดน้ำตาร่วงหล่นลงมาจากดวงตาสีมรกต ใช่...นักโทษผู้นี้เป็นเพียงบุรุษจิตใจต่ำช้า กระทำโทษร้ายแรงไว้นานาประการ
 
"โลกิ..."ธอร์เรียกเสียงสั่น พยายามกดกลั้นความเจ็บปวดไว้ภายในใจ คนตรงหน้าช่างดูเศร้าเหลือเกิน เขาแทบจะไม่เชื่อว่าเบื้อหลังของเทพแสนชั่วร้ายจะมีด้านอ่อนแอได้น่าสังเวชถึงเพียงนี้
 
"ไปซะเถอะธอร์ เจ้าไม่ควรจะอยู่ที่นี่นาน คงไม่ดีนักหากเจ้าจะมาแปดเปื้อนกับคนอย่างข้า..."โลกิลุกขึ้นแล้วเดินไปที่ริมหน้าตาริมฝีบางบางเม้มเข้าหากันจนรู้สึกเจ็บ น้ำใสๆไหลรินมาเป็นสายอาบแก้มขาวเนียน
 
โลกิปาดน้ำตาอย่างลวกๆ คิดว่าธอร์คงไม่อยากเห็นสภาพนี้ของตนเท่าใดนักและคงจากไปแล้ว เขาคงไม่อยากอยู่ที่นี่นาน เพราะแม้ว่าจะเป็นหอคอยสีขาวที่วิจิตรงดงามไม่แพ้วิมานเทพองค์ใดในแอสการด์ แต่ก็เป็นสถานที่คุมขังนักโทษ...ที่ตอนนี้มีเขาเพียงคนเดียว...
 
ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อถูกทาบทับที่แผ่นหลัง วงแขนแข็งแรงสวมกอดอย่างอ่อนโยน โลกิสะดุ้งตกใจปัดออกพัลวัน แต่ก็ยิ่งทำให้อ้อมกอดนั้นกระชับเข้ามามากยิ่งขึ้น ลมหายใจของธอร์ปะทะเข้ากับต้นคอระหง ทำให้ร่างบางรู้สึกวาบหวามอย่างแปลกประหลาด
 
ใบหน้าหวานเปื้อนคราบน้ำตาแสนเศร้านั้นยิ่งทำให้ธอร์อยากจะปลอบโยน อนุชาแสนสวยของเขาไม่ควรอยู่ในสภาพน่าหดหู่เช่นนี้ ยิ่งหลังจากโลกิเผชิญความพ่ายแพ้ที่มิดการ์ด ธอร์ก็ยิ่งเจ็บปวดยิ่งกว่าถูกทรมานด้วยอาวุธชนิดไหน 
 
"ข้าจะอยู่กับเจ้าที่นี่ ข้าจะไม่ไปไหนทั้งนั้น"ธอร์กระซิบที่ข้างใบหูของโลกิ ริมฝีปากสวยไล้ไปตามซอกคอของร่างบางขบกัดเบาๆทำรอยรักสีกุหลาบจางๆ "ข้ารักเจ้าโลกิ...รักเจ้าในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง"
 
"อ...อย่าธอร์ เจ้าไม่ควรทำแบบนี้"โลกิผลักธอร์ให้ออกห่างแต่ก็เป็นตัวเองที่ถูกเหวี่ยงลงไปที่เตียงใหญ่ ร่างบอบบางกระแทกกับที่นอนอย่างแรง
 
"เจ้ารู้ไหมข้าพยายามอดกลั้นมามากแค่ไหน แต่เจ้ากลับทำมันพัง"คนตัวใหญ่พูดพลางลูบไล้ไปตามเรือนกายขาวเนียนปากอิ่มขบกัดไปทั่วเรือนร่างบางจนเกิดจุดสีช้ำไปทั่ว
 
"อ๊ะ...อ๊าา...อย่า...ได้โปรด...ธอร์..."โลกกิเผลอครางออกมา เสียงนั้นหวานจนแทบทำให้ขาดสติ ใบหน้างามขึ้นสีแดงระเรื่อเมื่อถูกกระตุ้นอารมณ์ 
 
"ข้าหยุดไม่ได้แล้ว ข้าขอโทษ..."ธอร์ถอดอาภรณ์ที่ปกปิดเรือนร่างของคนภายใต้อ้อมแขนออก เผยให้เห็นร่างบางขาวจัดดูเย้ายวนสายตากำลังบิดเร่าด้วยความเสียวซ่านจากการปรนเปรอของตน มือใหญ่ไล้ไปตามต้นขาจงใจปัดให้ถูกส่วนอ่อนไหวของโลกิที่กำลังแข็งขืน ก่อนจะกอบกุมส่วนนั้นไว้ค่อยๆรูดขึ้นลงอย่างเบามือ 
 
"อ๊าาาาาาาา..."เสียงครางหวานความรู้สึกแปลกประหลาดที่ไม่เคยรุ้สึก มันช่างหวั่นไหวและสุขสม
 
นิ้วเรียวแทรกเข้าไปในช่องทางสีหวาน ร่างบางเกร็งบิดเร่าตอดรัดจนคับแน่น ธอร์ยิ้มอย่างพอใจที่โลกิตอบสนองเขาอย่างเต็มที่ ร่างบอบบางนี้คงความบริสุทธิ์มาได้ยาวนาน ผิดวิสัยของเหล่าเทพที่แค่เพียงกระดิกนิ้วสตรีทั้งเก้าโลกก็ยอมมาสยบแทบเท้า ยิ่งเป็นบุตรแห่งมหาเทพโอดินแล้วแม้แต่นางอัปสรสวรรค์ก็คงจะมาทอดทอดกายถวายหัวใจให้ถึงที่
 
"ผ่อนคลายหน่อยสิน้องข้า...อย่ากังวลไปเลย ข้าจะไม่ทำให้เจ้าเจ็บ" ธอร์จูบปลอบประโลมอย่างนุ่มนวล โลกิตอบสนองจูบนั้นอย่างไร้เดียงสารสจูบหอมหวานทำให้เคลิบเคลิ้มราวกับความฝัน กว่าโลกิจะรู้ตัวแก่นกายร้อนก็แทรกเข้ามาในร่างจนมิดเสียแล้ว
 
"อ๊ะ...อ๊าาาาาาาาาาาาาาา..."โลหิตสีแดงหยดหยาดลงมาตามเรียวขาขาว ความเจ็บปวดแปรเปลี่ยนเป็นความสุขสมยามบุรุษร่างใหญ่กระแทกแทรกแก่นกายเข้าออกเติมเต็มทุกความกระหายหา 
 
เสียงหวานครางออกมาไม่ขาดสายจวบจนถึงฝั่งฝันทั้งสองร่างปลดปล่อยออกมาแทบจะพร้อมกัน คราบราคะสีน้ำนมเปรอะเปื้อนหน้าท้องแกร่งของธอร์ และไหลย้อนปะปนโลหิตสีแดงออกมาจากช่องทางสีหวานของโลกิ
 
ทั้งสองหอบหายใจถี่อย่างเหนื่อยล้า ธอร์คว้าโลกิเข้ามาสวมกอด สูดดมความหอมหวานจากร่างบางแสนสวยจนพอใจ 
 
"ลืมเรื่องราวทั้งหมดไปซะแล้วเริ่มต้นใหม่โลกิ"ธอร์กระซิบเบาๆกับร่างบอบบางในอ้อมกอด" ข้าพร้อมจะอยู่เคียงข้างเจ้าและข้าพร้อมจะมอบทุกอย่างแม้กระทั่งชีวิตของข้าให้กับเจ้า..."
 
"ถ้าอย่างนั้น...เจ้ายกแผ่นดินแอสการด์ให้ข้าได้ไหม..."โลกิถามพลางมองตาคู่คม สายตาหวานๆทำเอาธอร์อ่อนใจกับความชั่วร้ายเล็กๆที่ยังไม่หมดไปของอนุชาเสียที
 
"คงไม่ได้..."ธอร์ตอบยิ้มๆในขณะที่โลกินิ่วหน้าไม่พอใจกับคำตอบที่ได้เท่าใดนัก  "เพราะข้าตั้งใจจะปกครองแผ่นดินแห่งนี้ร่วมกับเจ้า...โลกิ"
 
ร่างบางในอ้อมกอดไม่เข้าใจกับสิ่งที่ได่ยิน ดวงตาคู่สวยฉายแววงงงวยสงสัย บุรุษเบื้องหน้าผู้นี้ตั้งใจจะเล่นลิ้นเพื่อการอันใดกัน
 
"มีเจ้า...ต้องมีข้า"ธอร์เอ่ย "หากข้าเป็นราชา เจ้าก็จะต้องเป็นราชินีเคียงคู่กับข้า..."
 
"..."คนงามนิ่งเงียบ ทั้งสองสบตากันดวงตาสีฟ้าคู่คมมองบุรุษในอ้อมแขนอย่างประหลาดใจ
 
 
"เอ่อ.... เจ้าตกลงไหม?..."ธอร์ถาม ขณะนี้เทพสายฟ้าผู้ยิ่งใหญ่เริ่มประหม่าเสียแล้ว "ข้ารักเจ้า และอยากให้เจ้ามาเป็นราชินีของข้า..."
 
"เลี่ยนได้ใจ ♥ "
 
ไม่จำเป็นต้องมีคำตอบใดๆเอื้อนเอ่ยออกมาเป็นวาจาหากเพียงใช้ดวงใจเป็นสื่อกลางเชื่อมต่อกัน โลกิโน้มใบหน้าหล่อเหลาคมคายเข้ามาใกล้ แล้วประทับจุมพิตหอมหวานอย่างแผ่วเบา ธอร์จูบตอบแทบจะทันที ความสุขระบายอยู่บนใบหน้าของบุรุษผู้งดงามทั้งสอง อ้อมแขนที่โอบกอดกันแน่นมอบยิ้มอ่อนโยนให้แก่กัน 
 
บัดนี้หัวใจของเทพเจ้าจอมลวงองค์นี้ได้ถูกช่วงชิงไปเสียแล้ว โดยเทพเจ้าสายฟ้าผู้ทรงอำนาจแห่งดินแดนนี้ เหลือแต่เพียงความรักใสสะอาดที่กำลังก่อเกิดเกี่ยวพันหัวใจของทั้งสอง และจะตราตรึงเช่นนี้ไปชั่วนิจนิรันดร์
 
 
ทุกสิ่งบนเอภพนี้ย่อมมีสิ่งที่ตรงกันข้าม เพื่อความสมดุล...
มีขาว ...ต้องมีดำ
มีความดี ...ต้องมีความชั่ว
มีแสงสว่าง ...ต้องมีเงา
มีเจ้า... ต้องมีข้า...
 
FIN
 
 
 

edit @ 16 Jan 2013 16:36:13 by MINNIE

edit @ 16 Jan 2013 16:38:51 by MINNIE

edit @ 16 Jan 2013 16:46:49 by MINNIE

edit @ 20 Jan 2013 17:18:10 by MINNIE

edit @ 20 Jan 2013 17:20:59 by MINNIE

edit @ 20 Jan 2013 17:23:41 by MINNIE

Comment

Comment:

Tweet

@siamesekate  ขอบคุณมากๆเลยค่ะ จะพยายามbig smile

#9 By MINNIE on 2013-01-29 16:37

คงยังไม่ถนัดมือ ค่อยๆฝึกนะคะ
practice makes perfect

#8 By Siamese Kate on 2013-01-29 16:18

@siamesekate  ขอบคุณที่แนะนำนะคะ ตอนนี้กำลังหัดวาดด้วยเม้ส์ปากกาอยู่ค่ะ เลยอาจดูขาดๆเกินๆ (ฮา)

#7 By MINNIE on 2013-01-28 21:28

ตาการ์ตูนทำไมเศร้่าจังลูก
สู้ๆ นะคะ
big smile big smile big smile Hot! Hot! Hot!
น้าเคท

#5 By Siamese Kate on 2013-01-28 20:52

@sentimental-darkness
ขอบคุณนะคะ ^^ อยากแต่งต่อเหมือนกันค่ะ
ถ้าหากมีตอนต่อช่วยติดตามด้วยนะคะ/โค้ง big smile

#4 By MINNIE on 2013-01-20 16:47

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด น้องกิราชินีมาก ส่วนพี่ธอร์ก็ "เลี่ยนได้ใจ" จริงค่ะ ที่จริงชอบคำพูดนี้มาเลยนะ กระแทกอารมณ์มากมาย น่าจะมีต่อ

#3 By sentimental-darkness on 2013-01-20 16:31

@yuumi  ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ /กราบงามๆ
จะแต่งฟิคคู่นี้ลงอีก ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ ><

#2 By MINNIE on 2013-01-17 20:04

อ่านไปหุยไป กรี๊ดดดดดดด น่ารักค่าา
เลือดท่วมจอ อร๊ายยยยยยยยย
อ่านแบบ หุยไม่หยุด ชอบมากค้า
ช่วงท้ายๆนิมดขึ้นเจ้าค้าาาา
ชอบมาดเลยค้าาา
สาดดาวHot! Hot! Hot! Hot!

#1 By yuumi on 2013-01-16 23:11